Gợi ý các mẫu đèn trang trí cầu thang đẹp, hiện đại

18/11/2021
(0 đánh giá)

Đèn trang trí cầu thang là chiếc đèn thực sự cần thiết khi lắp đặt hệ thống đèn điện trong nhà bạn. Không chỉ với mục đích chiếu sáng nhằm đảm bảo an toàn khi lên xuống cầu thang, đèn cầu thang đẹp còn là điểm nhấn cho không gian cầu thang của bạn.

Khang - Đèn nội thất gợi ý các mẫu đèn cầu thang đẹp và mới nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lựa chọn đèn trang trí cho cầu thang đẹp và phù hợp, trước hết bạn cần xem xét đến một số những yếu tố sau:

  • Diện tích khu vực cần chiếu sáng - Đèn cầu thang để đảm bảo sự an toàn khi di chuyển, nhất là những nhà có em bé, nên việc lựa chọn một chiếc đèn đủ lớn và cống suất chiếu đủ sáng là lựa chọn hàng đầu.
  • Màu sắc và vật liệu - Cầu thang có thể sử dụng nhiều vật liệu tùy vào thiết kế như gỗ, đá, kính... tùy vào vật liệu cầu thang mà có những sự kết hợp với đèn trang trí để tạo những hiệu ứng tốt nhất
  •  Phong cách của ngôi nhà và phong cách của bạn - Đèn kết hợp với thiết kế mới có thể tôn lên hết vẻ đẹp của cả 2. Phong cách của ngôi nhà và đèn trang trí sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách và cá tính của mình.

Các mẫu đèn cầu thang có chao

Những chiếc đèn cầu thang có chao luôn là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến đèn cầu thang. Kích thước nhỏ xinh và chất sơn tĩnh điện 2 lớp không lo bạc màu, han rỉ quả thực rất đáng để cân nhắc chiếu sáng cho khu vực cầu thang của bạn.

Đèn tường chao cầu thủy tinh

Đèn tường chao dù

Mẫu đèn gắn tường cầu thang với đế hợp kim sơn tĩnh điện cao cấp, sơn màu đồng kết hợp chao đèn cho không gian cầu thang sáng đẹp. 

Đèn gắn tường cầu thang Đồng kính

Mẫu đèn gắn tường với móc treo cũng là một lựa chọn cho những ngôi nhà mang hơi hướng hoài cổ. Hợp kim treo kết hợp thủy tinh mờ và thủy tinh thường tạo lên ánh sáng lung linh. Hoa văn và hình dáng của các mẫu đèn này thích hợp cho cầu thang gỗ trong những ngôi nhà thiết kế cổ.

Tham khảo thêm các mẫu đèn treo tường cầu thang tại đây

Mẫu đèn trang trí cầu thang bằng pha lê cao cấp và hiện đại

Pha lê không phải là chất liệu mới được đưa vào đèn trang trí, tuy nhiên khi pha lê K9 cao cấp kết hợp cùng hợp kim sơn tĩnh điện trong các thiết kế hiện đại lại mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian sử dụng.

Đèn đồng bóng nến gắn tường

Một gợi ý nữa dành cho ngôi nhà mang hơi hướng châu âu cổ điển đó là đèn đồng bóng nến gắn tường. Với thiết kế 1 tay, 2 và nhiều tay, độ sáng của mỗi chiếc đèn sẽ khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho từng diện tích không gian cầu thang.

Khi bước lên cầu thang gắn đèn đồng bóng nến này bạn sẽ có cảm giác như đang bước trong một câu chuyện cổ tích kì bí vậy

Bóng nến mang lại hiệu quả giống như bạn đang sử dụng nến thật, tạo cảm giác ấm áp khi sử dụng. Chọn mua sản phẩm đèn đồng bóng nến 1 tay tại đây.

Đèn gắn tường bóng nến nhiều tay thích hợp với không gian rộng.

Gợi ý các mẫu đèn cầu thang tiểu cảnh độc đáo

Nếu lựa chọn một mẫu đèn độc đáo cho việc trang trí và chiếu sáng cầu thang thì đèn LED gắn tường có tiểu cảnh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đèn LED công suất thấp vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo chiếu sáng cho không gian nhỏ. 

Bạn có thể sử dụng tiểu cảnh nhựa và sỏi hoặc có thể trồng cây mang thiên nhiên vào ngôi nhà. Chiếc đèn tiểu cảnh này sẽ vừa là đèn cầu thang vừa là vật trang trí lạ mắt và độc đáo.

Đặt mua mẫu đèn trang trí có tiểu cảnh HTL13 Tại đây

các mẫu đèn trang trí cầu thang độc đáo

Xem thêm các mẫu đèn gắn tường có tiểu cảnh.

Đèn trang trí cầu thang thông tầng

Các mẫu đèn thông tầng dùng trong trang trí cầu thang là dòng sang trọng và cao cấp nhất. Với kích thước lớn, mẫu đèn này phù hợp với khoảng cầu thang rộng và cao chủ yếu cho các ngôi biệt thự sang trọng.

Chất liệu được sử dụng hầu hết là Pha lê tạo nên vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà và đi kém với nó là chi phí bỏ ra cũng tương xứng. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc đèn thông tầng tương xứng với ngôi nhà cũng là một khoản rất đáng để bỏ ra.

Với các gợi ý đèn trang trí cầu thang đẹp từ Đèn nội thất, hi vọng các bạn có thể lựa chọn được các mẫu phù hợp với phong cách và ngôi nhà yêu thương của mình. Ngoài các sản phẩm trong bài viết, chúng tôi còn có rất nhiều các  mẫu đèn trang trí cầu thang đẹp khác. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết cho các sản phẩm.

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH thương mại điện tử Bảo Khang

Hãy là người đầu tiên bình luận cho sản phẩm này

Bạn cần hỗ trợ?