Giới thiệu

Để có một không gian sống thoải mái và an toàn thì ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ tác động lên không gian, mà còn tác động trực tiếp vào tâm lý, trải nghiệm của con người.

den-noi-that-khang-1

Ngày còn nhỏ, chính chúng tôi (ban điều hành) mặc dù may mắn được sinh ra và lớn lên trong điều kiện hòa bình, nhưng do đất nước và điều kiện kinh tế gia đình còn thấp. Do đó, không gian sống và đặc biệt là ánh sáng luôn không đầy đủ. Chúng tôi ước mơ mang niềm vui đến cho khách hàng bằng ánh sáng.

"Đủ ánh sáng, tràn niềm vui"

Được thành lập vào ngày 20/10/2019 tại Hà Nội. Tại đây có rất nhiều thương hiệu kinh doanh về thiết bị điện chiếu sáng tốt và Đèn Nội Thất tự hào là một phần trong dánh sách đó.

I. Ý nghĩa thương hiệu ĐènNộiThất.vn

Website DenNoiThat.vn hoặc ĐènNộiThất.vn là thuộc sở hữu của Khang. Đây là Website giới thiệu, bán và kinh doanh các sản phẩm đèn trang trí, thiết bị chiếu sáng, quạt trần đèn, đồng hồ treo và tranh treo tường.

ben-trong-cua-hang-1

Khang là tên của công ty, được lấy ý tưởng trong từ "Bảo Khang" với ý nghĩa Bảo Bối và An Khang. Tên thương hiệu Khang với mong muốn thể hiện sự đơn giản, gần gũi.

 
 

II. Sứ mệnh của chúng tôi.

Chúng tôi muốn mang ánh sáng bình an, ánh sáng của sự may mắn đến không gian của bạn để mỗi khách hàng của Khang luôn được sống trong không gian tràn ngập niềm vui cùng người thân của mình.

Các thiết bị sử dụng điện đều rất quan trọng và đòi hỏi sự an toàn. Trên thị trường có rất nhiều dòng, phân khúc sản phẩm khác nhau... Khang cung cấp đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, nhưng chúng tôi chỉ chọn và bán các sản phẩm chính hãng, an toàn và chất lượng. 

Do đó tất cả các sản phẩm đều được đánh giá, kiểm tra về nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng để không gian sông của bạn không chỉ tràn niềm vui mà còn phải thực sự an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình.

Chúng tôi cam kết với bạn

  • Chỉ bán sản phẩm chính hãng
  • Thông tin, mô tả sản phẩm tư vấn thật, có tâm.
  • Bảo hành từ 12 đến 24 tháng tất cả sản phẩm.
  • Hoàn tiền 110% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
  • Vận chuyển và lắp đặt miễn phí với đơn hàng trên 2.000.000đ (Khu vực Hà Nội).

Với sự am hiểu về sản phẩm, tâm trong nghề, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khang luôn lựa chọn và tư vấn giúp quý khách chọn mua sản phẩm phù hợp với công năng và không gian sử dụng.  

III. Liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn của bạn.

Công ty TNHH thương mại điện tử Bảo Khang

Địa chỉ: Số 19 đường Cổ Vân, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Mã số thuế: 0109822495

Điện thoại: 09 61 61 41 41 (Zalo) - 024 77716777

Góp ý, phản ánh chất lượng dịch vụ: 0989 022 022

Facebook: https://facebook.com/dennoithat.vn

Email: kd@khang.com.vn 

Website: www.khang.com.vn 

Thông báo

Fanpage
Chat Zalo
Gọi điện
Gửi tin nhắn Facebook