THƯƠNG HIỆU

GIÁ BÁN

CÔNG SUẤT

ÁNH SÁNG

CHẤT LIỆU

Dưới 1 triệu
Từ 1-2 triệu
Từ 2-3 triệu
Từ 3-5 triệu
Từ 5-7 triệu
Từ 7 triệu
1W
3W
5W
10W
Khác
Trắng
Vàng
Đồng
Pha lê
Nhựa

Các mẫu đèn ốp trần - đèn LED ốp trần phòng khách - đèn áp trần - đèn trang trí trần nhà được lắp ốp nổi vào trần nhà, dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, ban công, nhà bếp, phòng ăn. Đèn ốp trần trang trí phòng khách, phòng ngủ thường có 3 chế độ ánh sáng: Ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính. Khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 80%, tuổi thọ đạt 50.000 giờ liên tục.

Đèn Ốp Trần - Đèn LED Ốp Trần phòng khách - Đèn Trang Trí Trần Nhà phòng ngủ, nhà tắm, ban công là loại đèn gì?

Loại đèn ốp trần trang trí - đèn trần trang tríđèn trang trí trần nhà - đèn LED ốp trần phòng khách, phòng ngủ, ban công nổi bật với thiết kế tinh tế, và kiểu dáng đa dạng. Đèn ốp trần đẹp - Đèn trang trí trần nhà phòng khách - Đèn LED ốp trần phòng khách - đèn trần trang trí phòng khách, phòng ngủ không chỉ là thiết bị chiếu sáng mà còn được sử dụng như đồ dùng trang trí nội thất cao cấp. Khi dùng đèn trần, đèn áp trần, đèn trần LED được thi công ốp nổi trên bề mặt trần nhờ khung và vít.

Một mẫu đèn LED ốp trần gồm 3 bộ phận: chip LED, bộ nguồn, bộ tản nhiệt (hay còn gọi là vỏ đèn)

Cấu tạo bộ vỏ đèn ốp trần trang trí - đèn ốp trần led - đèn ốp trần đẹp gồm 3 lớp:

 • Lớp thứ nhất: Lớp giấy màu trắng, mỏng để phản quang ánh sáng
 • Lớp thứ hai: Lớp kính phân kỳ để hắt ánh sáng xuống dưới vì bộ phận chip LED được gắn xung quanh chứ không phải gắn hướng xuống dưới
 • Lớp thứ ba: Lớp mica đục giúp người dùng không bị chói mắt khi nhìn lên

Chip LED đèn ốp trần trang trí gắn xung quanh thân đèn, siêu bền siêu sáng, chất lượng cao. Chip LED màu vàng đậm cho ra ánh sáng màu vàng ấm và trung tính, nếu màu sắc chip LED màu vàng lợt sẽ cho ánh sáng màu trắng.

chip led đèn ốp trần
Cấu tạo chip LED đèn ốp trần - đèn LED ốp trần trang trí phòng khách

Bộ nguồn đèn ốp trần (tăng phô hay còn gọi là driver) gồm 2 đầu: một đầu là nguồn điện vào 220V, đầu còn lại là điện DC đấu trực tiếp vào giắc cắm, thuận tiện cho người sử dụng

Bộ nguồn đèn ốp trần - đèn LED ốp trần
Bộ nguồn đèn ốp trần - đèn LED ốp trần

Đèn ốp trần trang trí phòng khách - đèn LED ốp trần siêu sáng - đèn áp trần trang trí giá rẻ ưu điểm gì?

Các loại đèn ốp trần, đèn led ốp trần trang trí phòng khách, đèn trần trang trí phòng ngủ, ban công, nhà vệ sinh thực sự đã tạo ra một cuộc cách mạng trong công nghệ chiếu sáng. Hiện nay, có tới 99% các hộ gia đình Việt sở hữu trên một mẫu đèn led trang trí trong nhà. Cụ thể, đèn ốp trần trang trí - đèn LED ốp trần cao cấp siêu sáng có ưu điểm gì?

Đèn ốp trần nhà - đèn trang trí trần nhà - đèn LED ốp trần phòng khách siêu tiết kiệm điện năng

 • Đèn ốp trần thiết kế bóng LED tiết kiệm điện năng. Bóng đèn LED ốp trần phòng khách có khả năng tiết kiệm tới 80% năng lượng so với các dòng bóng đèn sợi đốt cũ
 • Màu sắc ánh sáng đèn ốp trần trang trí phòng khách đa dạng, thường có 3 chế độ: trắng, vàng và trung tính
 • Ngoài ra, đèn LED ốp trần với khả năng tản nhiệt cực tốt sẽ mang đến tuổi thọ chiếu sáng của đèn LED trần cao hơn các dòng đèn bình thường khác
 • Tuổi thọ đèn ốp trần trang trí phòng khách, phòng ngủ trong điều kiện bảo quản tốt có thể cao gấp 3-5 lần so với bóng đèn compact bình thường. Khả năng hạn chế sinh nhiệt đèn trang trí ốp trần phòng khách - đèn LED ốp trần phòng khách vừa giúp bảo vệ môi trường và tránh gây ảnh hưởng xấu đến các thiết bị điện khác. Việc này cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí tốt hơn trong suốt quá trình dùng.
Đèn áp trần HTOP-55 - Đèn trần LED trang trí - Đèn LED trang trí trần nhà phòng ngủ cao cấp
Đèn áp trần hiện đại HTOP-55 - Đèn trần LED trang trí - Đèn LED trang trí trần nhà phòng ngủ cao cấp

Các mẫu đèn ốp trần - đèn trang trí trần nhà phòng khách hiện đại hiệu suất phát quang cao

Các mẫu đèn ốp trần - Đèn trần trang trí - Đèn LED ốp trần nổi - Đèn LED ốp trần phòng khách thường đạt hiệu suất phát quang trung bình 90lm/w. Con số này hiện nay được đánh giá là ưu việt nhất trong tất cả các thiết bị chiếu sáng và trang trí nội thất. Với cùng một công suất, thì đèn ốp trần trang trí phòng khách đạt hiệu suất chiếu sáng tốt hơn đến 60% so với các bóng đèn compact và bóng đèn sợi đốt cũ. Hiệu suất phát quang đèn áp trần cao hơn và kích thước đèn trang trí ốp trần gọn gàng hơn so với các dòng đèn trần trang trí truyền thống.

Mẫu đèn ốp trần led, đèn led ốp trần phòng khách hiện đại siêu sáng
Mẫu đèn ốp trần LED, đèn LED ốp trần phòng khách hiện đại siêu sáng

Đèn ốp trần - Đèn LED ốp trần - Đèn trang trí ốp trần - Đèn trần trang trí phòng khách giá rẻ

Đèn ốp trần - Đèn LED ốp trần có thiết kế đẹp, đa dạng, đồng thời mức giá không phải là quá cao. Giá thành trung bình của một sản phẩm đèn trần là từ 120.000 đồng – 180.000 đồng cho 1 bóng đơn lẻ, hoặc khoảng hơn 1.000.000 đồng cho bộ đèn LED ốp trần nổi trang trí. Ngoài ra, các hãng đều cung cấp chính sách bảo hành tới 24 tháng cho sản phẩm, vì thế người tiêu dùng sẽ được đảm bảo quyền lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại đèn chiếu sáng truyền thống.

Đèn ốp trần trang trí phòng khách, phòng ngủ lắp đặt đơn giản, dễ dàng

Đèn ốp trần trang trí, đèn trang trí trần, đèn LED trần công nghệ hiện đại, tích hợp bộ nguồn (driver) và chip LED trong cùng một sản phẩm giúp cho việc thi công lắp đặt đèn trần trang trí nhà rất dễ dàng. Nếu như đối với đèn LED âm trần sẽ phải khoan khoét rất mất công sức và chi phí cần độ chính xác thì việc thi công đèn ốp trần nổi đơn giản hơn rất nhiều. Người sử dụng chỉ việc bắt vít tại vị trí xác định là đã có thể sử dụng được luôn.

Mẫu đèn ốp trần - đèn LED ốp trần siêu sáng - đèn trang trí trần nhà
Lắp đèn ốp trần trang trí - đèn LED ốp trần siêu sáng - đèn trang trí trần nhà rất dễ dàng

Đèn ốp trần phòng khách hiện đại - Đèn LED ốp trần phòng khách hiện đại thân thiện với môi trường

Bóng đèn sợi đốt khi chiếu sáng sẽ thải ra nhiều khí CO2. Đèn huỳnh quang thì bắt buộc phải chứa thủy ngân. Thế nhưng công nghệ chip LED của đèn trang trí trần, đèn trần LED sẽ được coi là vô hại.

Đèn LED ốp trần phòng khách hoàn toàn không phát tán khí CO2, hay bước sóng tử ngoại ra ngoài trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, nếu có bị vỡ, thì đèn LED trang trí trần nhà, đèn ốp trần cũng không chứa thủy ngân để gây hại cho môi trường và con người. Ngoài ra, công nghệ hiện đại cũng giúp đèn LED trần nhà có thể được tái chế tại các nhà máy.

Đèn ốp trần - đèn trang trí ốp trần phòng khách kiểu dáng hiện đại đa dạng

Với các ưu điểm trên, các đơn vị sản xuất thường rất tập trung vào việc phát triển sản phẩm. Vậy nên, dòng đèn trang trí ốp trần cũng có kiểu dáng đa dạng. Đèn LED ốp trần có thể là dạng đơn, 1 bóng, với các thiết kế vuông hoặc tròn.

Đèn áp trần trang trí phòng khách hiện đại cũng có thể được chế tác thành các hình bông sen, trái tim, hoặc các hình dáng được ghép nối lẫn nhau, tạo ra hiệu ứng trưng dụng tốt nhất.

Cách chọn đèn ốp trần - đèn LED ốp trần hiện đại trang trí phòng khách, phòng ngủ, ban công

Chọn công suất đèn LED ốp trần theo diện tích căn phòng: Công suất đèn ốp trần thường đạt 18w 24w 36w 48w

Chọn màu sắc đèn LED ốp trần: Thông thường các mã đèn ốp trần hiện nay có 3 màu: ánh sáng vàng, ánh sáng trắng và ánh sáng trung tính

Chọn chất liệu: vật liệu nhựa arcylic cao cấp, thủy tinh, pha lê hiện đại

Lựa chọn kích thước, kiểu dáng: Bạn không nên chọn đèn ốp trần trang trí quá lớn hoặc quá nhỏ vì đèn ốp trần quá lớn sẽ làm lấn át không gian và các đồ decor khác, ngược lại chọn đèn quá nhỏ so với không gian sẽ không phát huy được tối đa khả năng chiếu sáng.

 • Giả sử trần nhà cao khoảng 3 mét, bạn có thể chọn đèn ốp trần trang trí kích thước bằng 1/5 so chiều cao từ trần đến sàn nhà
 • Trường hợp chiều cao của trần nhà lớn hơn 3m, mái vòm, thì nên chọn các mẫu đèn ốp trần có kích thước bằng 1/4 kích thước từ sàn nhà lên trần nhà
 • Trần nhà có chiều cao thấp hơn 3 mét, thì bạn nên chọn các mẫu đèn ốp trần trang trí kích thước nhỏ gọn, lắp ốp sát vào trần nhà
 • Nếu trần nhà bị hạn chế chiều cao từ 2,6 mét trở xuống như chung cư mini, thì bạn tránh chọn các loại đèn ốp trần dạng chùm hay thả

Trên đây là thông tin những dòng đèn áp trần - đèn LED ốp trần - đèn trần trang trí nhà - đèn trần trang trí phòng khách nổi bật nhất, dự đoán bán chạy trong năm 2020. Đèn Nội Thất hi vọng quý khách hàng đã có được cái nhìn tổng quan, nhằm dễ dàng lựa chọn sản phẩm để sử dụng.

Mua đèn ốp trần phòng khách hiện đại - đèn LED ốp trần trang trí cao cấp ở đâu?

Đèn Nội Thất chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu đèn LED ốp trần - đèn ốp trần trang trí chính hãng, giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết:

 • Chính sách bảo hành cho mọi thiết bị đèn ốp trần trang trí phòng khách, phòng ngủ, ban công từ 2 năm tới 5 năm
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển đèn trần phòng khách, phòng ngủ hiện đại lắp đặt cho khách hàng bán kính 20km (tính từ các showroom)
 • Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng với các mẫu đèn led ốp trần phòng ngủ, đèn thả phòng ngủ, đèn trần thả phòng ngủ

Liên hệ mua hàng

Khang - Đủ ánh sáng, tràn niềm vui

 • Địa chỉ: 19 Cổ Vân, Đông Anh, TP.Hà Nội

 • Điện thoại: 0961 61 41 41 - 0979 102 375

 • Email: kd@khang.com.vn

 • Hỗ trợ giao hàng tại nhà trên toàn quốc

Tìm kiếm liên quan trên Google 

 • mua đèn áp trần đẹp hà nội

 • giá đèn led ốp trần bao nhiêu

 • địa chỉ bán đèn trần led giá rẻ hà nội

 • mẫu đèn led ốp trần mới

 • đèn trần trang trí phong cách hiện đại

 • đèn trang trí trần nhà phòng khách

 • đèn trần trang trí phòng ngủ

 • đèn ốp trần đẹp phòng khách giá rẻ

 • đèn led ốp trần phòng khách

 • đèn trần phòng khách cao cấp

5/5

4 đánh giá và hỏi đáp
5 sao
4
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn ?

Gửi câu hỏi
H

Hòa 0364541xxx

đèn ốp trần phòng khách htop-33 bảo hành bao lâu, công suất bao nhiêu

15:38:33 PM 02/06/2020

Đ

Đèn Nội Thất Quản trị viên

Chào chị, cảm ơn chị đã đặt câu hỏi cho Đèn Nội Thất. Sản phẩm đèn ốp trần htop-03 bảo hành 2 năm. Thông tin đến bạn!

15:39:29 PM 02/06/2020

H

Huyền Anh 0332067xxx

đèn đẹp cá

09:00:09 AM 19/05/2020

T

Thu Hồng 0584311xxx

Mua 2 đèn ốp trần ht13 có được giảm giá không

08:55:46 AM 20/03/2020

H

Hoàng 0332067xxx

sản phẩm chính hãng, giá cực tốt

08:47:38 AM 20/03/2020