Đèn LED ốp trần nổi 24W ON-V-24

đánh giá
Còn hàng

284,000đ

227,000đ

  • Xuất xứ: Led Minh Đức Công suất: 24W Ánh sáng: trắng / vàng Kích thước: 300x300x36 mm Nguồn cấp: 90V - 265V

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đèn led và kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp chiếu sáng

Đèn ốp nổi vuông là một trong những loại đèn led được áp dụng công nghệ bán dẫn tiên tiến. Nhờ công nghệ khoa học phát triển, việc áp dụng những công nghệ mới vào ngành công nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng là việc cần thiết.

Từ những thay đổi như vậy, những sản phẩm không còn đảm bảo về an toàn cũng như sức khỏe, môi trường cũng sẽ dần phải loại bỏ. Chúng ta đòi hỏi các sản phẩm thay thế phải có những ưu điểm vượt trội hơn.

Đèn led ốp trần nổi vuông được ra đời dựa trên những nhu cầu thực tế như vậy. Chính sự xuất hiện của nó và các thế hệ đèn led khác đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng này.

Ứng dụng thực tế của đèn ốp nổi vuông

Cuộc sống đổi thay và nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Không gian sống chính là một phần của cuộc sống hàng ngày. Không gian sống rất quan trọng, nó tạo cho con người nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau.

Việc thiết kế hệ thống ánh sáng cho từng không gian sống cũng là khác nhau, tùy theo sở thích của từng người. Chính vì thế đèn ốp trần nổi vuông cũng được ứng dụng ở nhiều vị trí khác nhau sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của không gian nội thất.

Thông thường, người ta sẽ sử dụng đèn led ốp trần nổi trong phòng khách, phòng ăn, và phòng ngủ. Ở mỗi không gian diện tích khác nhau mà người ta có cách phối màu ánh sáng và độ sáng nhất định. Một số nơi cũng sử dụng loại đèn này ở ngoài ban công để thắp sáng cho hành lang ban công nhờ hiệu suất cho ánh sáng cao của đèn.

Việc sử dụng đèn led ngày càng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài sử dụng trong hộ gia đình, các mẫu đèn led cũng được ứng dụng phổ biến trong không gian văn phòng, lớp học, showroom, khách sạn và những nơi sang trọng khác nhờ thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài mục đích chiếu sáng, sử dụng đèn led cũng là một cách nhằm tiết kiệm chi phí (bởi tuổi thọ của đèn led rất cao) cũng như một phần bảo vệ môi trường và chính người thân của bạn.
 
ứng dụng của đèn ốp nổi vuông

Không gian phòng khách sang trọng với phong cách thiết kế và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà đèn ốp nổi vuông đã thực sự trở thành người bạn quen thuộc trong cuộc sống xung quanh ta.

Mỗi một bóng đèn led được sử dụng, một bóng đèn huỳnh quang được bỏ đi đã đóng góp 1 phần nhỏ trong việc kêu gọi và bảo vệ môi trường sống đang dần bị ôi nhiễm của chúng ta.

Chúng ta có thể chưa biết, mỗi một bóng đèn huỳnh quang có thể chứa 5mlg thủy ngân. Một trong những chất có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chính cuộc sống của chúng ta.

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH thương mại điện tử Bảo Khang

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Fanpage
Chat Zalo
Gọi điện
Gửi tin nhắn Facebook