THƯƠNG HIỆU

GIÁ BÁN

Dưới 1 triệu
Từ 1-2 triệu
Từ 2-3 triệu
Từ 3-5 triệu
Từ 5-7 triệu
Từ 7 triệu

CÔNG SUẤT

1W
3W
5W
10W
Khác

ÁNH SÁNG

Trắng
Vàng

CHẤT LIỆU

Đồng
Pha lê
Nhựa

THƯƠNG HIỆU

GIÁ BÁN

Dưới 1 triệu
Từ 1-2 triệu
Từ 2-3 triệu
Từ 3-5 triệu
Từ 5-7 triệu
Từ 7 triệu

CÔNG SUẤT

1W
3W
5W
10W
Khác

ÁNH SÁNG

Trắng
Vàng

CHẤT LIỆU

Đồng
Pha lê
Nhựa
24%

Đèn tiểu cảnh HTL-13

750.000 đ
990.000 đ
24%

Đèn tiểu cảnh HTL-12

750.000 đ
990.000 đ
24%

Đèn tiểu cảnh HTL-11

750.000 đ
990.000 đ

Đèn treo tường LED - đèn tường trang trí - đèn ốp tường - đèn ngủ treo tường - đèn áp tường - đèn trang trí tường - đèn gắn tường trang trí phòng khách, phòng ngủ hiện đại là một trong những mẫu đèn trang trí treo tường phổ biến, mang lại cho người dùng hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ cao. Cùng tìm hiểu thêm về đèn treo tường trang trí - đèn gắn tường trang trí cũng như các mẫu sản phẩm nổi bật dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong thời gian sắp tới nhé. 

Mục lục

Đèn treo tường LED - Đèn gắn tường trang trí - Đèn trang trí gắn tường - Đèn ngủ treo tường - Đèn ốp tường là gì?

Đèn treo tường LED - Đèn gắn tường trang trí - Đèn trang trí gắn tường - Đèn áp tường - Đèn ngủ treo tường là tên gọi chung của dòng sản phẩm chiếu sáng và trang trí nội thất được lắp ốp nổi trên bề mặt tường trong nhà, ngoài trời. Các loại đèn tường LED nội thất, ngoại thất này rất phong phú về mặt hình dáng, thiết kế cũng như cấu tạo. Tuy nhiên, dòng đèn trang trí tường - đèn treo tường - đèn gắn tường phổ biến nhất hiện nay vẫn sử dụng các loại bóng đèn LED chiếu sáng nhờ những ưu điểm nổi bật như độ sáng ưu việt, tính năng tiết kiệm điện cùng tuổi thọ sử dụng cao. 

Các loại đèn treo tường - đèn áp tường - đèn ốp tường - đèn gắn tường - đèn ngủ treo tường - đèn tường LED - đèn treo tường phòng khách - đèn gắn tường trang trí hiện nay đều có cấu tạo từ 2 tới 3 phần, gồm bóng đèn LED, phần chân đế đèn gắn vào bề mặt tường và các phụ kiện trang trí như ốp đèn, chao đèn… Đèn LED treo tường phòng khách, đèn treo tường phòng ngủ có thể gồm một bóng LED đơn hoặc nhiều bóng đèn LED lắp đặt với nhau theo dạng đôi, dạng chùm khá đa dạng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đông đảo người tiêu dùng. 

Đèn treo tường - Đèn LED trang trí tường, Đèn trang trí gắn tường - Đèn ngủ treo tường hiện đại
Đèn treo tường - Đèn LED trang trí tường, Đèn trang trí gắn tường - Đèn ngủ treo tường hiện đại (mã HTL-12)
Đèn treo tường LED cao cấp - Đèn gắn tường trang trí cổ điển
Đèn treo tường LED cao cấp - Đèn gắn tường trang trí cổ điển (mã HTML-B6108-1)
Đèn treo tường ngoại thất, đèn trang trí tường, đèn ốp tường
Đèn treo tường ngoại thất, đèn trang trí tường, đèn ốp tường (mã HTML-B6007-1)

Ưu điểm đèn treo tường - đèn LED ốp tường phòng khách - đèn ngủ treo tường - đèn LED hắt tường ngoài trời

 • Đặc điểm nổi bật nhất của các loại đèn treo tường - đèn LED ốp tường phòng khách, đèn ngủ treo tường - đèn LED hắt tường ngoài trời là tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất từ cổ điển tới hiện đại. Sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế mang lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn khi mang đèn trang trí tường vào trang trí nội thất.
Giá đèn ngủ treo tường hiện đại
Giá đèn ngủ treo tường hiện đại - đèn LED ốp tường phòng khách - đèn ngủ treo tường (mã HTL-02)
 • Các mẫu đèn treo tường trang trí - đèn áp tường - đèn LED hắt tường - đèn treo tường phòng khách - đèn ốp tường trang trí hiện nay đều được thiết kế với chân đế cố định vào bề mặt tường tạo nên độ an toàn cao, tính chiếu sáng tốt, phù hợp với những không gian thiếu sáng hoặc nhiều góc khuất.
 • Bóng đèn LED trang trí tường có tuổi thọ ưu việt, tiết kiệm điện và an toàn với môi trường mang lại sự tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. 
Đèn led trang trí tường ngoại thất HTML-9290-2
Đèn LED hắt tường - đèn treo tường phòng khách - đèn ốp tường trang trí HTML-9290-2
 • Quá trình sản xuất đèn trang trí vách tường - đèn ốp tường - đèn ngủ treo tường - đèn tường trang trí theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất ra thị trường nên các thiết bị chiếu sáng đèn treo tường, đèn trang trí tường phòng khách, ban công đều được đảm bảo về mặt thông số kỹ thuật.
Đèn trang trí vách tường chất lượng cao cấp HTML-9126-1
Đèn ngủ LED treo tường, đèn trang trí vách tường, đèn treo tường cao cấp HTML-9126-1
 • Độ bền đèn ngủ treo tường LED, đèn gắn tường khách cao, có chế độ bảo hành tốt mang lại quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. 
 • Về mặt thiết kế, các mẫu đèn tường LED, đèn gắn tường, đèn áp tường, đèn treo tường vô cùng phong phú về kích thước, kiểu dáng, màu sắc cũng như các đường nét trang trí trên thân đèn. Từ phong cách hiện đại, cổ điển tới tối giản bạn đều có thể tìm được mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại, đèn gắn tường cổ điển phù hợp.
Mẫu đèn ngủ treo vách tường - Đèn treo tường phòng ngủ - Đèn ốp tường đẹp
Mẫu đèn ngủ treo vách tường - Đèn treo tường phòng ngủ - Đèn ốp tường đẹp mã ML-1106-2(L)
 • So với các kiểu đèn khác như đèn chùm, đèn cây đứng hay đèn rọi, đèn LED trang trí tường - đèn treo tường - đèn tường trang trí - đèn tường LED có mức giá phải chăng hơn rất nhiều. Chắc chắn kiểu đèn trang trí tường này sẽ cung cấp giải pháp ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian. Người tiêu dùng cũng tiết kiệm được chi phí ánh sáng và bảo trì khi sử dụng. 

Các mẫu đèn treo tường ngoài trời đẹp, đèn treo tường phòng khách hiện đại, đèn tường LED cao cấp

Đèn treo tường ngoài trời đẹp - Đèn treo tường phòng khách - Đèn trang trí tường ML-9212-2

Là mẫu đèn trang trí ngoài trời có tính ứng dụng cao, phù hợp với những không gian ngoại thất, đèn treo tường ngoài trời đẹp - đèn treo tường phòng khách - đèn trang trí tường ML-9212-2 sở hữu thiết kế vững chãi với độ bền cao hứa hẹn mang lại tuổi thọ sử dụng ưu việt giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng cho người tiêu dùng.

Những kiểu đèn áp tường ngoài trời - đèn tường trang trí ngoài trời này thường có kết cấu gồm chân đế, bóng đèn LED và phần chao đèn bảo vệ với các chi tiết trang trí khác nhau. 

Ưu điểm nổi bật của mẫu đèn trang trí tườngđèn ốp tường trang trí ngoài trời - đèn treo tường LED ML-9212-2 kiểu mẫu đa dạng phù hợp với mọi không gian. Ánh sáng đèn ốp tường ML-9212-2 cung cấp đảm bảo đẹp, hiệu quả chiếu sáng cao ngay trong các khu vực có diện tích lớn. Kết cấu vững chãi bảo vệ thân đèn trang trí vách tường trước các tác động từ thời tiết và ngoại lực nhằm mang lại thời gian sử dụng lâu dài hơn. 

 • Đặt mua Đèn treo tường ngoài trời đẹp - Đèn treo tường phòng khách ML-9212-2 TẠI ĐÂY
Đèn tường ngoài trời bằng đồng
Đèn treo tường phòng khách cao cấp - Đèn trang trí tường cổ điển ML-9212-2

Đèn treo tường hiện đại - Đèn tường trang trí hiện đại - Đèn treo tường phòng khách HTL-04

Là mẫu đèn điện trang trí mang thiết kế độc đáo, đèn treo tường hiện đại - đèn tường trang trí hiện đại - đèn treo tường phòng khách HTL-04 luôn mang lại cho không gian nét sang trọng đầy cuốn hút. Mẫu đèn trang trí treo tường này luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình kiến trúc nhà hàng, khách sạn, quán cafe hay không gian sinh hoạt chung trong gia đình.

Điểm nổi bật của đèn trang trí tường hiện đại, đèn treo tường phòng khách HTL-04 nằm ở lối thiết kế tối giản với phần chân đế và bóng đèn LED cùng nhiều chi tiết trang trí khác nhau.

Kiểu đèn gắn tường trang trí phòng khách luôn thu hút thị giác và tạo điểm nhấn độc đáo trong các không gian. Một số mẫu đèn tường LED trang trí còn có tính kết hợp giữa thiết kế trang trí với phần bầu cho phép trồng thêm cây xanh giúp tăng cường lưu thông không khí. Độ bền các loại đèn LED hắt tường trang trí, đèn LED ốp tường này cũng rất cao nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

 • Đặt mua Đèn tường trang trí hiện đại - Đèn treo tường phòng khách HTL-04 TẠI ĐÂY
Đèn tường led HTL-04 hiện đại cho phòng khách
Đèn treo tường, Đèn tường trang trí giá rẻ, đèn tường LED hiện đại phòng khách HTL-04

Đèn tường trang trí - Đèn treo tường trang trí phòng khách cổ điển HTML-B6050-1 - Đèn gắn tường trang trí HTML-B6050-1

Với những phong cách thiết kế vintage hay retro, các mẫu đèn gắn tường trang trí phong cách cổ điển luôn là chọn lựa tuyệt vời. Nổi bật bởi thiết kế tinh tế, sang trọng đầy quyến rũ, các mẫu đèn áp tường này luôn tạo nên điểm nhấn nhá đặc biệt cho các không gian.

Hầu hết các mẫu đèn treo tường cổ điển cho phòng ngủ hoặc phòng khách đều là dạng đèn gắn tường đơn hoặc đôi, với kết cấu gồm chân đế, đèn LED và các bộ phận chao đèn.

Phần thân đèn ốp tường - đèn treo tường đều được mạ vàng hoặc giả cổ tạo nên cảm giác hoài cổ đầy sang trọng, trong khi đó bóng đèn LED thường được nhấn nhá thêm chao đèn hay các chi tiết pha lê cực kỳ cuốn hút. Mẫu đèn tường trang trí phù hợp ứng dụng ở các không gian phòng tiếp khách, cầu thang hay đại sảnh. 

Đèn treo tường trang trí phòng khách cổ điển HTML-B6050-1 - Đèn gắn tường trang trí HTML-B6050-1
Đèn treo tường trang trí phòng khách cổ điển HTML-B6050-1 - Đèn gắn tường trang trí HTML-B6050-1

Đèn gắn tường trang trí bằng gỗ - Đèn treo tường bằng gỗ đẹp - đèn tường trang trí bằng gỗ

Một mẫu đèn điện trang trí tường khá ấn tượng khác là đèn áp tường bằng gỗ. Mẫu đèn tường trang trí gỗ có kết cấu từ chân đế kim loại với một phần thân đèn được tạo tác từ gỗ đã qua xử lý. Thân đèn gắn tường gỗ có thể điêu khắc các họa tiết trang trí để tăng thêm nét lãng mạn cho không gian hoặc thân trơn tạo điểm nhấn nhá cho gian phòng lắp đặt.

Điểm nổi bật của mẫu đèn treo tường gỗ là độ bền cao, thiết kế độc đáo và mới lạ so với các mẫu đèn thông thường. Hơn nữa, mẫu đèn trang trí treo tường gỗ cũng có tính ứng dụng cao phù hợp với những căn phòng sở hữu phong cách thiết kế hiện đại hoặc tối giản. 

Đèn ốp tường đẹp bằng gỗ - Đèn gắn tường trang trí bằng gỗ - Đèn treo tường bằng gỗ đẹp
Đèn ốp tường đẹp bằng gỗ - Đèn gắn tường trang trí bằng gỗ - Đèn treo tường bằng gỗ đẹp

Mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại - Đèn treo tường phòng ngủ giá rẻ - Đèn phòng ngủ treo tường cao cấp

Dưới đây là những mẫu đèn LED treo tường phòng ngủ - đèn ngủ treo tường hiện đại - đèn treo tường phòng ngủ giá rẻ - đèn phòng ngủ treo tường cao cấp hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong năm 2020.

Các mẫu đèn treo tường - đèn gắn tường phòng ngủ - đèn ngủ treo tường sở hữu thiết kế tối giản đầy tinh tế với bóng đèn LED tuổi thọ cao mang lại hiệu quả chiếu sáng ưu việt trong không gian vừa phải. Đường nét thiết kế mềm mại với cấu trúc thân đèn ngủ LED treo tường được lắp đặt trực tiếp vào bề mặt tường mang lại độ bền tối ưu đáp ứng tốt các nhu cầu chiếu sáng cơ bản. 

Về mẫu mã, đèn treo tường phòng ngủ thường mang phong cách thiết kế cổ điển với cấu tạo từ 1 tới 2 bóng đèn đơn hoặc đôi. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn tường trang trí phòng ngủ bằng đồng hoặc đèn tường LED, đèn LED ốp tường với những hình khối sáng tạo đều vô cùng xinh xắn. Bên cạnh đó, mức giá cho những chiếc đèn treo tường phòng ngủđèn tường LED phòng ngủ này khá phải chăng nên chắc chắn phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Đèn treo tường hiện đại
Đèn treo tường hiện đại - Đèn LED ốp tường - Đèn ngủ treo tường hiện đại (mã HTL-11)

Đèn ngủ treo tường đẹp - Đèn tường trang trí phòng ngủ cao cấp ML-ZY03-2 - Đèn tường LED phòng ngủ mạ đồng ML-ZY03-2

Thiết bị đèn tường trang trí phòng ngủ cao cấp - đèn treo tường ML-ZY03-2 - đèn tường LED phòng ngủ mạ đồng ML-ZY03-2 dùng loại bóng E14 x 3 công suất nhỏ, không tốn quá nhiều điện năng và cung cấp nguồn ánh sáng dịu nhẹ. Ngoài trang trí phòng ngủ, đèn ngủ treo tường đẹp ML-ZY03-2 còn có thể trang trí tường phòng khách, ngoài trời, hoặc ốp tường cầu thang.

Ưu điểm nổi bật của đèn treo tường LED phòng ngủ - đèn treo tường phòng ngủ là chế tạo từ đồng cao cấp chống han gỉ, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Sản phẩm đèn ốp tường phòng ngủ ML-ZY03-2 nhập khẩu 100%.

Đèn áp tường giá rẻ, đèn ốp tường đẹp ML-ZY03-2, Đèn tường LED phòng ngủ
Đèn áp tường giá rẻ, đèn ốp tường đẹp ML-ZY03-2, Đèn tường LED phòng ngủ

Đèn treo tường phòng ngủ hiện đại HTL-13 - Đèn ngủ treo tường hiện đại HTL-13 - Đèn phòng ngủ treo tường

Đèn LED hắt tường tiểu cảnh HTL-13 bao gồm lọ và cây giả tạo cảm giác tươi mát. Bộ đèn tường trang trí phòng ngủ tiểu cảnh HTL-13 sử dụng bóng đèn LED tròn, đường kính 30cm, thân đèn làm bằng khung hợp kim sơn tĩnh điện chống oxi hóa và các tác động của thời tiết. Thiết bị đèn treo phòng ngủ - đèn treo tường HTL-13 cung cấp ánh sáng 3 chế độ: ánh sáng trắng, ánh sáng vàng nhẹ và ánh sáng vàng ấm.

Đèn treo phòng khách ốp tường
Đèn phòng ngủ treo tường - Đèn treo phòng khách ốp tường - Đèn áp tường phòng khách HTL-13

Mua đèn treo tường phòng khách hiện đại - đèn ngủ treo tường cao cấp, đèn tường trang trí, đèn ốp tường giá rẻ ở đâu?

Đèn Nội Thất là một trong những cơ sở chuyên phân phối các mẫu đèn treo tường phòng khách hiện đại - đèn ngủ treo tường cao cấp, đèn tường trang trí, đèn ốp tường giá rẻ, kiểu mẫu đa dạng. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng hàng trăm mẫu mã sản phẩm khác nhau, Đèn Nội Thất luôn tự tin là điểm bán hàng được hàng ngàn khách hàng tin yêu.

Đến với Đèn Nội Thất, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp về từng sản phẩm đèn treo tường, đèn tường LED, đèn ốp tường, đèn gắn tường, đèn tường trang trí khác nhau, công dụng, báo giá chi tiết và công khai. Với từng sản phẩm, chúng tôi đều có chính sách hậu mãi và bảo hành lâu dài đảm bảo quyền lợi tối ưu cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. 

Nhìn chung, các mẫu đèn treo tường, đèn LED treo tường, đèn tường LED, đèn gắn tường luôn mang lại cho không gian trang trí của bạn thêm phần ấn tượng và độc đáo nhờ thiết kế nổi bật cùng kết cấu ốp tường ít chiếm diện tích. Giá thành đèn ốp tường, đèn áp tường, đèn gắn tường trang trí, đèn tường đẹp tương đối rẻ, độ bền cao, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ.

Cửa hàng nội thất Hòa Thịnh
Cửa hàng nội thất Hòa Thịnh

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Tìm kiếm liên quan trên Google

 • giá đèn ốp tường đẹp
 • mua đèn áp tường ở đâu hà nội
 • bảng giá đèn gắn tường mới nhất
 • đèn ngủ tường cao cấp
 • giá đèn tường led rẻ nhất
 • đèn trang trí tường phòng ngủ
 • đèn tường phòng khách hiện đại

5/5

4 đánh giá và hỏi đáp
1 sao
0
2 sao
0
3 sao
0
4 sao
0
5 sao
4

Bạn có vấn đề cần tư vấn ?

Gửi câu hỏi

Bạn đánh giá sản phẩm này mấy sao ?N

Ngọc Hoàng 0354145xxx

Các mẫu đèn treo tường cực đẹp, đa dạng phong cách và tiết kiệm điện. Nhà mình có con nhỏ nên lựa loại dđèn treo tường phòng ngủ tiểu cảnh, ánh sáng nhẹ và không bị tỏa nhiều nhiệt năng. Cảm ơn shop vì tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình!

10:02:02 AM 31/01/2020

L

Linh_CSKH Quản trị viên

Cảm ơn anh Hoàng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm dđèn ngủ treo tường của chúng tôi. Hiện tại, Nội Thất Hòa Thịnh đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu năm, mời anh ghé và trải nghiệm sản phẩm. Thông tin đến anh!

10:03:17 AM 31/01/2020

B

Bình Thanh 0364547xxx

Xin chào , bạn có thể cho xin địa chỉ cửa hàng của bạn không, hay số đt ? Mình cần mua một bộ dđèn treo tường cho phòng khách hiện đại. Có loại dđèn treo tường nào dùng bền mà tốn ít điện ko?

09:57:33 AM 31/01/2020

L

Linh_CSKH Quản trị viên

Chào anh. Hiện tại Nội Thất Hòa THịnh có rất nhiều mẫu dđèn treo tường đẹp. Anh vui lòng ghé qua cửa hàng để tự mình xem và trải nghiệm sản phẩm nhé. Thông tin đến anh!

09:58:47 AM 31/01/2020

H

Hoài An 0364547xxx

Mình đang rất cần mua dđèn ngủ treo tường cho nhà mới vào tháng 2 này. Liên hệ mua ntn vậy b

09:54:05 AM 31/01/2020

L

Linh_CSKH Quản trị viên

Chào chị Hòa An. Chị vui lòng để lại thông tin SDT nhận thêm tư vấn mua dđèn ngủ treo tường từ bộ phận kỹ thuật. Thông tin đến chị

09:55:17 AM 31/01/2020

T

Thanh Tuấn 0868441xxx

mình muốn đặt 2 bộ dđèn ngủ treo tường cho gia đình. Mình thiết kế phòng ngủ theo kiểu hiện đại, bạn có thể tư vấn cho mình vài mẫu dđèn treo tường phòng ngủ hiện đại không? Giá bán dđèn treo tường phòng ngủ trên web đã bao gồm phí lắp đặt chưa?

15:47:29 PM 30/01/2020

L

Linh_CSKH Quản trị viên

Chào bạn, bạn vui lòng để lại SDT để bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ tư vấn hoặc liên hệ tới hotline 0989 022 022. Tại Nội Thất Hòa Thịnh mới về hàng ngàn mẫu đèn treo tường trang trí phòng ngủ đẹp và giá rẻ. Xin cảm ơn!

15:49:15 PM 30/01/2020