THƯƠNG HIỆU

GIÁ BÁN

Dưới 1 triệu
Từ 1-2 triệu
Từ 2-3 triệu
Từ 3-5 triệu
Từ 5-7 triệu
Từ 7 triệu

CÔNG SUẤT

1W
3W
5W
10W
Khác

ÁNH SÁNG

Trắng
Vàng

CHẤT LIỆU

Đồng
Pha lê
Nhựa

THƯƠNG HIỆU

GIÁ BÁN

Dưới 1 triệu
Từ 1-2 triệu
Từ 2-3 triệu
Từ 3-5 triệu
Từ 5-7 triệu
Từ 7 triệu

CÔNG SUẤT

1W
3W
5W
10W
Khác

ÁNH SÁNG

Trắng
Vàng

CHẤT LIỆU

Đồng
Pha lê
Nhựa
38%

Đèn rọi Opple 7W SP21

250.000 đ
400.000 đ
38%

Đèn rọi Opple 7W SP19

250.000 đ
400.000 đ
38%

Đèn rọi Opple 7W SP20

250.000 đ
400.000 đ
16%

Đèn rọi 12W RR-COB-12

170.000 đ
202.000 đ
15%

Đèn rọi 7W RR-COB-07

133.000 đ
156.000 đ
15%

Đèn rọi 7W RR-SMD-TT-07

137.000 đ
162.000 đ
15%

Đèn rọi 12W RN-SMD-12

170.000 đ
200.000 đ
15%

Đèn rọi 12W RR-SMD-12

170.000 đ
200.000 đ
14%

Đèn rọi 7W RN-SMD-07

130.000 đ
152.000 đ
15%

Đèn rọi 3W RN-SMD-03

100.000 đ
118.000 đ
28%

Đèn rọi 7W RR-SMD-07

130.000 đ
180.000 đ
33%

Đèn rọi 3W RR-SMD-03

100.000 đ
150.000 đ
17%

Đèn rọi TWINLED 12W

146.000 đ
175.000 đ
22%

Đèn rọi TWINLED 7W

105.000 đ
135.000 đ
34%

Đèn Rọi 7W

105.000 đ
160.000 đ

Các mẫu đèn rọi ray giá rẻ - đèn LED rọi ray là mẫu đèn trang trí có công dụng phát sáng tập chung. Đèn rọi trang trí còn có tên gọi khác là đèn track light, dùng trang trí chủ yếu ở showroom, cửa hàng hoặc sân khấu.

Đèn rọi ray trang trí - đèn LED rọi ray - đèn rọi tường - đèn soi tranh là đèn như thế nào?

Đèn rọi ray trang trí - đèn LED rọi ray - đèn rọi tường - đèn soi tranh được biết đến là kiểu đèn trang trí công dụng phát sáng tập chung, các mẫu đèn rọi ray giá rẻ - đèn rọi thanh ray - đèn LED rọi ray - đèn chiếu thanh ray - đèn rọi tường còn có tên gọi khác là đèn track light. Tất cả những mẫu đèn soi này chủ yếu để chiếu rọi ở các showroom, cửa hàng hay sân khấu. Với tác dụng chính là chiếu sáng thì đèn rọi ray - đèn LED rọi ray - đèn LED thanh ray thường có công suất từ 7W - 30W. Tùy theo nhu cầu phát sáng mà khách hàng có thể lựa chọn đèn rọi trang trí phù hợp. Nhờ vào chức năng và cấu tạo mà đèn rọi LED thanh ray được chia thành 2 loại chính là đèn rọi ray sử dụng chip LED Hight power và đèn LED rọi ray dùng chip LED COB.

Tất cả đèn rọi tường, đèn rọi LED ray hay đèn soi tranh có thể sử dụng chung bóng đèn rọi ray giá rẻ công suất 7W đến 30W một cách rất linh hoạt. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm và chất lượng nổi bật mà đèn soi, đèn LED rọi mang lại dưới đây.

Đèn rọi Opple 7W SP20
Đèn rọi tường - Đèn rọi ray giá rẻ - Đèn rọi trang trí - Đèn soi thương hiệu Opple 7W SP20

Đèn rọi tranh, đèn rọi tường, đèn LED rọi ray ưu điểm gì?

Đèn rọi ray giá rẻ, đèn soi tường cao cấp, đèn rọi tranh gắn tường trang trí hiệu quả chiếu sáng vượt trội

Đây là ưu điểm vượt trội mà tất cả đèn rọi tranh phòng khách, đèn LED rọi ray và đèn chiếu rọi tường mang lại cho người dùng. Hầu hết, mọi người dùng đều đánh giá trải nghiệm sử dụng của các mẫu đèn này là chất lượng chiếu sáng hiệu quả. Các dạng đèn rọi LED (đèn rọi tường, đèn soi tranh, đèn LED rọi ray) đều được tích hợp các khớp xoay linh động, điều này giúp góc chiếu sáng của đèn rọi ray rộng hơn so với những đèn cố định thông thường. Tuy có khớp xoay nhưng đèn rọi LED vẫn được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.

Đèn rọi LED - Đèn LED rọi ray tiết kiệm điện năng đến 80%

Đèn rọi LED - Đèn LED rọi ray mang lại cường độ chiếu sáng gấp đôi so với các loại bóng đèn gắn tường thông thường, nhưng theo đánh giá và qua việc khảo sát người dùng tất cả mẫu đèn LED rọi - đèn rọi trang trí - đèn rọi tường - đèn rọi trang trí thanh ray - đèn soi tranh tiết kiệm đến 80% điện năng. Vì, các loại đèn rọi ray giá rẻ này đều thuộc hệ thống đèn LED, sử dụng các diot có khả năng phát sáng. Bởi vậy đèn LED rọi phân phối đến người dùng đều có chất lượng tuổi thọ khá cao tối đa tới 10 năm. Đây là tuổi thọ khá ấn tượng so với các hãng đèn nội thất, ngoại thất trên thị trường hiện nay. 

Các mẫu đèn rọi ray - Đèn rọi trang trí thanh ray - Đèn soi tranh - Đèn rọi LED đều thân thiện với môi trường

Môi trường ngày nay đang lên tiếng "cầu cứu" bởi nó ngày càng bị hủy hoại bởi nhiều nguyên nhân khác nhau từ con người. Sử dụng các loại đèn rọi ray, đèn rọi tường trong công nghiệp chiếu sáng là việc làm hoàn toàn đúng đắn để không xả thải những loại khí độc vào không khí.

Các mẫu đèn rọi tranh, đèn rọi trang trí chiếu ray, đèn rọi tường đều có thể chiếu sáng trong nhiều giờ mà không thải ra các khi độc hại như heli, CO2

Mẫu Đèn Rọi Tranh phòng khách, Đèn Rọi Ray, Đèn LED Rọi, Đèn Rọi Tường giá rẻ【2020】

Đèn LED rọi ray 7W - Đèn rọi trang trí thanh ray 7W - Đèn rọi LED chiếu thanh ray 7W cao cấp

Đèn rọi thanh ray - Đèn LED rọi ray công suất 7W được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng, có thể xoay 360 độ quanh trục và 90 độ lên xuống vô cùng linh hoạt. Công suất chiếu sáng của đèn rọi ray 7W, đèn rọi tường 7W lớn hơn công suất của những đèn thông thường và ánh sáng thường có 2 màu sắc chính là trắng và vàng. Ưu điểm nổi trội của đèn LED rọi ray là tiết kiệm điện, độ bền cao do thân đèn được làm từ nhôm tản nhiệt.

Nhờ những ưu điểm trên đặc biệt là hiệu suất chiếu sáng tốt mà đèn chiếu rọi ray 7W thường được lắp đặt trong các cửa hàng quần áo, tiệm làm tóc, biển quảng cáo, phòng triển lãm nghệ thuật,... để làm nổi bật cho các mẫu sản phẩm. Đây chính là mẫu đèn rọi LED bán chạy nhất cửa hàng đèn nội thất Hòa Thịnh.

Đèn rọi tường 12W - Đèn rọi ray giá rẻ 12W - Đèn rọi trang trí ray 12W giá rẻ

Đèn LED rọi ray có công suất 12W có cấu tạo gồm những bóng đèn LED được gắn với nhau. Đèn LED rọi thanh ray 12W được thiết kế có thể di chuyển lên xuống trên thanh ray và 360 độ linh hoạt. Ngoài ra, đèn rọi LED 12W còn giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều tiền điện và không làm phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng. Ánh sáng của tất cả kiểu đèn rọi ray 12W có 3 màu chủ đạo là: trắng, vàng và trung tính.

Nhờ độ chiếu sáng tập trung, thiết kế đơn giản, hiện đại mà mẫu đèn rọi tường, đèn rọi ray, đèn soi tranh, đèn rọi trang trí 12W thường được sử dụng trong các phòng triển lãm làm tăng tính sinh động cho mẫu vật, các shop thời trang, giày dép, nhà hàng, khách sạn,...

Đèn rọi tường 12W - Đèn rọi ray giá rẻ 12W - Đèn rọi trang trí ray 12W giá rẻ
Đèn rọi tường 12W - Đèn rọi ray giá rẻ 12W - Đèn rọi trang trí ray 12W giá rẻ

Đèn LED rọi ray 3W RN-SMD-03 - Đèn rọi ray 3W RN-SMD-03 - Đèn rọi tường giá rẻ

Đèn LED rọi ray thương hiệu LED Minh Đức từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong việc chiếu ray, soi tranh hoặc rọi tường. Hiệu suất đèn LED rọi ray 3W nhỏ, không tốn điện năng cho dù bạn sử dụng liên tục nhiều giờ. Khả năng tán quang ánh sáng tập chung và góc rộng linh hoạt, tùy thuộc vào chóa đèn. 

Thông số kỹ thuật đèn LED rọi ray 3W:

 • Đèn rọi tường / đèn LED rọi ray sản xuất tại Đài Loan
 • Kích thước đèn rọi LED: 55x93x145 (mm)
 • Model đèn rọi trang trí: RN-SMD-D-03
 • Màu/mẫu đèn rọi ray giá rẻ: Đen, Trắng
 • Đèn rọi LED 3w chế tạo từ hợp kim sơn tĩnh điện, chất lượng tốt, chống han gỉ
Đèn LED rọi ray 3W RN-SMD-03 - Đèn rọi ray 3W RN-SMD-03 - Đèn rọi tường giá rẻ
Đèn LED rọi ray 3W RN-SMD-03 - Đèn rọi ray 3W RN-SMD-03 - Đèn rọi tường giá rẻ

Đèn chiếu rọi tranh spotlight - Đèn rọi tranh spotlight 

Đèn soi tranh spotlight chủ yếu là các loại đèn đơn với thiết kế đa dạng đầy đủ nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp. Tất cả đèn chiếu tranh spotlight này thường được sử dụng chiếu rọi cho những bức tranh đơn, nhỏ trong không gian vừa phải vì vùng sáng của chúng có diện tích nhất định. Mẫu đèn rọi tranh phòng khách đơn thường được lắp đặt ở phòng ngủ hay phòng ăn. Bởi hai căn phòng này thường có diện tích nhỏ và treo những bức tranh bé.

Đèn rọi led chiếu tranh - Đèn soi tranh spotlight có thể thiết kế theo kiểu cổ điển với nhiều kiểu hoa văn hay màu sắc. Và ánh sáng đèn rọi LED cung cấp thường là loại ánh sáng vàng hoặc trắng thích hợp cho không gian cửa hàng, quán cafe.

Sản phẩm đèn rọi trang trí này có thể tích hợp dùng làm đèn rọi tường.

Đèn soi tranh dài - Đèn chiếu tranh dài - Đèn rọi ray tranh dài

Đèn soi tranh dài - Đèn chiếu tranh dài - Đèn rọi ray tranh dài bóng dài thường là dạng tuýp dài được thiết kế theo nhiều phong cách từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại phù hợp với rất nhiều phong cách từ cổ xưa đến xa hoa, lộng lẫy. Đèn soi tranh thường có ánh sáng màu nhạt và có độ tập trung lớn mang đến sự thoải mái cho mắt người nhìn và làm cho các bức tranh trở nên nổi bật. Nhờ vậy mà các bức tranh càng trở nên có chiều sâu và cuốn hút người xem.

Nhờ lối thiết kế thon dai mà đèn chiếu rọi tranh, đèn rọi ray giá rẻ, đèn led rọi ray, đèn rọi LED phù hợp với rất nhiều phong cách. Với những mẫu đèn soi tranh có thiết kế hoa văn chạm khắc tinh xảo thường được sử dụng với bức tranh cổ điển trong không gian cổ kính như quán cà phê, phòng triển lãm,...

Đèn rọi tranh phòng khách hiện đại lại có thiết kế đơn giản hơn nhưng lại vô cùng thanh lịch và sang trọng, phù hợp với những bức tranh được đặt trong phòng khách hiện đại được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Đèn soi tranh bóng dài
Đèn rọi LED tranh - Đèn soi tranh bóng dài - Đèn rọi trang trí tranh

Đèn chiếu tranh nhiều bóng - Đèn rọi tranh phòng khách nhiều bóng

Tất cả đèn rọi tranh gắn tường nhiều bóng có cấu tạo gồm nhiều bóng đèn nhỏ được gắn thẳng hàng trên thân đèn. Với thiết kế đơn giản, đèn rọi tranh nhiều bóng có thể cung cấp ánh sáng cả bức tranh lớn mà không gây rối mắt cho người xem. Độ chiếu sáng và độ lan tỏa ánh sáng của chiếc đèn này cũng vô cùng xuất sắc càng làm tăng sự hấp dẫn của bức tranh nhất là những bức tranh lớn.

Nhờ thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, lắp đặt và lau chùi, đèn rọi tranh phòng khách , đèn LED rọi tranh nhiều bóng được các gia đình yêu thích. Đặc biệt là đối với những phòng khách bé thì chiếc đèn này sẽ là phương pháp hữu ích giúp tăng diện tích của không gian. Ngoài ra, loại đèn rọi trang trí này cũng thường được dùng trong các buổi triển lãm tranh nhất là những bức tranh lớn.

Thiết bị chiếu sáng đèn rọi led này cũng thích hợp làm đèn rọi ray giá rẻ hoặc đèn rọi tường.

Đèn chiếu tranh nhiều bóng
Đèn soi tranh nhiều bóng - Đèn chiếu tranh nhiều bóng

Trên đây là tất cả những thông tin xung quanh về đèn rọi (đèn LED rọi ray), đèn chiếu tường, đèn rọi tranh phòng khách, đèn rọi led mà khách hàng cần nắm được. Mẫu đèn chiếu rọi này thường được bán rất nhiều trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình Việt. Nhưng điều này lại khiến cho người dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn loại đèn rọi LED thanh ray nào phù hợp với không gian ngôi nhà, phù hợp với chất lượng và giá tiền mình bỏ ra.

Thiết bị này hoàn toàn có thể dùng làm đèn rọi tường.

Mua đèn rọi tường, đèn chiếu tường, đèn rọi ray giá rẻ, đèn soi tranh ở đâu?

Nếu gia đình bạn đang cần tìm nơi phân phối các mẫu đèn rọi tường chính hãng, giá rẻ, liên hệ ngay đến trung tâm nội thất Hòa Thịnh tại Hà Nội để được tư vấn những mẫu đèn rọi ray giá rẻ ưng ý nhất. Chúng tôi tự hào là một trong 10 địa điểm phân phối các mẫu đèn rọi uy tín nhất【2020】. Chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm (tùy từng mẫu đèn); hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển MIỄN PHÍ khu vực nội đô. Không những thế, nhà phân phối Hòa Thịnh còn hỗ trợ khách hàng đổi hàng và trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng.

Chúc quý khách hàng chọn được mẫu đèn rọi ledđèn rọi chiếu thanh ray, đèn LED rọi ray, đèn rọi ray chất lượng tốt.

Cửa hàng nội thất Hòa Thịnh
Cửa hàng nội thất Hòa Thịnh tại Hà Nội

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) - 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Tìm kiếm liên quan trên Google

 • địa chỉ phân phối đèn LED rọi tại hà nội

 • mua đèn rọi ray ở đâu

 • bảng giá đèn soi tường bao nhiêu

 • mẫu đèn chiếu thanh ray mới nhất

 • nơi cung cấp đèn rọi ray giá rẻ

 • mẫu đèn led rọi ray 3w đẹp

 • đèn rọi tường giá rẻ tại tp hcm

 • đèn rọi trang trí tường

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp
1 sao
2 sao
3 sao
4 sao
5 sao

Bạn có vấn đề cần tư vấn ?

Gửi câu hỏi

Bạn đánh giá sản phẩm này mấy sao ?Hãy là người đầu tiên bình luận cho sản phẩm này