Đèn chùm pha lê hiện đại HTPL-01 ( 8 bóng )

đánh giá
Còn hàng

4,990,000đ

4,650,000đ

  • 5+3 bóng: 4.650.000 vnđ 7+4 bóng: 6.120.000 vnđ 8+5 bóng: 6.950.000 vnđ 10+7+4 bóng : 12.990.000 vnđ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong những năm gần đây, xu hướng đèn trang trí bằng thủy tinh pha lê đã dần trở nên quen thuộc hơn với những người hiện đại. Sở dĩ mẫu đèn trang trí này được ưa chuộng không những bởi giá trị thẩm mĩ mang tính hiện đại mà sản phẩm mang lại mà còn chính bởi những chất liệu cao cấp đã làm nên sản phẩm này. 

den-chum-pha-le-htpl-01-8-bong-anh-1
Vật liệu thủy tinh để làm nên những mẫu đèn chùm thủy tinh pha lê cao cấp này có xuất xứ từ nước Ý  qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân thủ công cùng với dây chuyền công nghệ nung chảy cát, đá vôi, đá lửa..để lấy được những nguyên liệu tuyệt hảo nhất để làm nên những kiệt tác nghệ thuật.
 
Loại thủy tinh được dùng nhiều nhất trong công nghệ chế tác đèn trang trí thủy tinh pha lê cao cấp là thủy tinh Murano - một loại thủy tinh kết tinh giống pha lê bằng cách pha oxid vào thủy tinh khi nó đang trong quá trình nung chảy, khiến thủy tinh trở nên mềm mại và có độ khúc xạ cao hơn, thậm chí còn cao hơn cả pha lê, từ đó mang lại ánh sáng tốt hơn cho không gian phòng ngủphòng khách hay phòng ăn của gia đình bạn.
 
Quy trình sản xuất thủy tinh Murano dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại,với hợp chất Dioxit nung chảy dưới nhiệt độ cao để trở thành dạng lỏng, trong quá trình thủy tinh chuyển từ dạng lỏng sang dạng mềm hoặc dạng rắn thì các nghệ nhân sẽ tiến hành tạo hình khối và họa tiết cho thủy tinh. Quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối thì mới có thể tạo được những mẫu đèn chùm trang trí thủy tinh cao cấp cho khách hàng.
 
Thủy tinh Murano còn đặc biệt bởi nó có độ trong suốt cao, hình thức tao nhã, màu sắc hài hòa nên được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.
 

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH thương mại điện tử Bảo Khang

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Fanpage
Chat Zalo
Gọi điện
Gửi tin nhắn Facebook