Cách chọn quạt trần đèn phù hợp không gian và mục đích sử dụng

2020-06-23
Cập nhật : 2020-06-23
(0 đánh giá)

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm Đẹp - thẩm mỹ cao ngày càng gia tăng, thì quạt trần đèn vừa làm mát vừa trang trí được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Vậy phải lựa chọn quạt trần đèn như thế nào để phù hợp với không gian, thiết kế và mục đích sử dụng?

Các cách chọn quạt trần đèn đẹp, giá rẻ cho phòng khách cổ điển

 

Cách chọn quạt trần đèn theo màu sắc

Chọn quạt theo màu sắc phù hợp với căn phòng là điều cực kì quan trọng, nếu chọn đúng căn phòng của bạn sẽ hài hòa dễ chịu và ngược lại, sự đối nghịch quá lớn về màu sắc sẽ làm mọi sự sắp xếp trở lên sai lệch.

Thiết kế các khu chung cư hiện đại hoặc nhà riêng thường sử dụng màu sáng cho phòng khách, phòng bếp nên việc lựa chọn màu sắc cho quạt trần tương đối đơn giản. Bạn có thể sử dụng hầu hết các màu sắc như trắng, vàng, đồng, xanh... đều rất nổi bật trên nền tường và trần màu sáng.

Với phòng ngủ có các màu sắc tùy vào cá tính, các mẫu đèn cùng tông màu với màu tường nên được ưu tiên lựa chọn để tạo sự hài hòa cho không gian.

cách chọn quạt trần đèn

Chọn quạt trần đèn theo diện tích phòng

Ngoài việc dùng để trang trí thì quạt trần đèn vẫn có mục đích chính đó chính là tạo gió mát, vì vậy việc lựa chọn kích thước quạt phù hợp với diện tích phòng để có cảm giác mát mẻ cần được ưu tiên.

Với không gian 10-15m2 bạn có thể lựa chọn quạt giấu cánh với kích thước 50-52cm khi cụp cánh và 100cm khi mở cánh. Các mẫu quạt trần đèn dấu cánh được ưu ái lắp đặt cho các căn hộ chung cư vừa sang trọng vừa tiện ích.

Còn nếu bạn sở hữu nhà riêng với không gian rộng, bạn có thể lựa chọn các mẫu quạt trần đèn cánh cố định sải cánh từ 110 - 140cm. Quạt sải cánh càng dài thì càng mát. 

chon_quat_tran_den

Lựa chọn đèn quạt trần theo chất liệu quạt

Hiện nay các mẫu quạt trần đèn trang trí của Nội thất Hòa Thịnh có 3 loại

- Pha lê K9 cao cấp - Cánh quạt nhựa Acrylic 

Các mẫu quạt dấu cánh bằng nhựa Acrylic cao cấp kết hợp trang trí bằng pha lê cao cấp. Với hệ thống quạt và đèn hoạt động độc lập, nên khi tắt quạt, cánh cụp, bạn sẽ có một chiếc đèn trần lung linh độc đáo. 

- Cánh quạt hợp kim - Có bát đá trang trí

Mẫu quạt cánh hợp kim có sải cánh rộng, thích hợp với không gian lớn và thiết kế tân cổ điển. Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu quạt cánh hợp kim là rung lắc. Tốc độc quay càng lớn thì sự rung lắc càng gia tăng.

- Cánh nhựa Acrylic và bóng LED trang trí

Các mẫu quạt trần đèn với cánh nhựa và trang trí bằng bóng LED được ưu ái sử dụng nhất. Cánh nhựa Acrylic nhẹ tránh rung lắc khi sử dụng, bóng LED 3 chế độ sáng thích hợp với nhiều mục đích. 

chọn quạt trần đèn theo mục đích

Lựa chọn quạt trần liền đèn theo mục đích

Quạt trần đèn được biết đến với 3 mục đích chính: Quạt, đèn chiếu sáng, trang trí. Dựa vào mục đính chính bạn có thể lựa chọn các loại cụ thể. Các mẫu trang trí có phần đèn nổi bật, dấu cánh được thiết kế bắt mắt và nhìn giống một chiếc đèn treo bình thường, công suất quạt thường nhỏ và sử dụng tạo gió nhẹ. Còn các mẫu quạt với sải cánh dài và công suất lớn hơn thì phần đèn chỉ là điểm nhấn cho không gian rộng mà thôi.

cách chọn quạt trần liền đèn

 

* Quạt đèn trần là sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm trong mùa hè 2020 vì vừa mang tính thẩm mĩ cao, vừa rất tiện dụng trong mùa hè. Tất cả các mẫu quạt trần đèn của Nội thất Hòa Thịnh đều có 2 trụ với 2 mức lắp đặt phù hợp cho độ cao trần nhà bạn. Trụ ngắn 15cm thích hợp lắp với phòng trần cao 2,6-2,8m, và trụ dài 25cm thích hợp cho phòng trần cao trên 2,8m. 

Quý khách cần tư vấn lắp đặt quạt trần đèn, liên hệ với cửa hàng Đèn Nội Thất

Tư vấn lắp đặt quạt trần đèn giá rẻ tại Hà Nội

Chính sách bảo hành

Chính sách vận chuyển

Đổi trả

Hệ thống cửa hàng

  • Showroom 01: 19 Cổ Vân, H.Đông Anh, TP.Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 0961 61 41 41

  • Showroom 02 : 9 Nguyễn Xiển, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 0971.958.991 / 024.3200.6660

Tìm kiếm liên quan

  • chọn quạt trần đèn đẹp
  • mua quạt đèn trần giá rẻ

 

Hãy là người đầu tiên bình luận cho sản phẩm này